Image default
Game Console

ARPG giả tưởng cực xịn Mononoke no Kuni công bố trên mobile, PC và console

Mononoke no Kuni là một tựa game RPG anime mới toanh đến từ Studio Lights với cốt truyện giả tưởng thú vị, nơi người chơi sẽ được chuyển sinh sang một thế giới hoàn toàn mới.
Theo các nhà phát triển công bố, trò chơi sẽ được ra mắt trên nhiều nền tảng khác nhau gồm PC, PlayStation, Nintendo Switch và di động (bao gồm cả Android và iOS). Đến với Mononoke no Kuni, game thủ sẽ được du hành vào thế giới 3D sống động với sinh vật độc đáo, cùng các NPC chân thật trải rộng khắp bản đồ để tương tác. Tuy sở hữu một cốt truyện chính khá thú vị, nhưng trò chơi không hề gò bó hay ép buộc game thủ phải nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ, mà để cho họ tha hồ khám phá tuyến truyện theo cách của riêng mình.
Câu chuyện trong trò chơi xoay quanh cuộc hành trình tìm đường trở về thực tại của nhân vật chính, khi bạn vô tình thất lạc đến vùng đất Mononoke, nơi tràn ngập những con quái vật đang cố gắng phá vỡ sự cân bằng của thế giới và gây ra sự hỗn loạn. Người chơi sẽ được giao nhiệm vụ kích hoạt và bảo vệ ngôi đền Omiwa nhằm duy trì trật tự trong vũ trụ Mononoke.
ARPG giả tưởng cực xịn Mononoke no Kuni công bố trên mobile, PC và console
Còn gì tuyệt vời hơn khi đồng hành cùng bạn trong chặng hành trình khám phá và chinh phục thế giới mới sẽ là một chú cún con. Ngoài các nhiệm vụ thử thách như chinh phục các hầm ngục và tiêu diệt quái vật, thì Mononoke no Kuni còn có các hoạt động để game thủ thư giãn, như việc câu cá giải trí bên hồ nước yên tĩnh.
ARPG giả tưởng cực xịn Mononoke no Kuni công bố trên mobile, PC và console
Theo như những thông tin được cung cấp trong sự kiện Tokyo Game Show 2023 vừa qua, thì Mononoke no Kuni dự kiến sẽ được phát hành trên Steam vào mùa xuân năm 2024, tuy nhiên thông tin chính xác về thời gian ra mắt ở các nền tảng khác vẫn chưa được hé lộ. Hiện tại, người hâm mộ có thể tìm hiểu những thông tin chi tiết khác thông qua trang web chính thức của trò chơi.

Related posts

Honkai: Star Rail – Ba nhân vật DPS 5 sao mới được hé lộ, bao gồm cả Yae Sakura

Administrator

Genshin Impact: Hướng dẫn build Candace, nhân vật hệ Thủy mở ra những lối chơi độc đáo

Administrator

Honkai: Star Rail sẽ “đi lại đường xưa” của ông anh Genshin Impact

Administrator

Leave a Comment