Image default
Game Console

Banner Genshin Impact 3.3, 3.4: Faruzan và Wanderer ra mắt, Hutao tái xuất, “Gia đình Lôi Thần” đoàn tụ

Cho đến lúc này, hẳn các fan Genshin Impact đều đã biết rằng khi patch 3.3 của trò chơi sẽ đánh dấu sự ra mắt của Scaramouche trong vai trò một nhân vật chơi được. Hắn ta sẽ rũ bỏ danh tính cũ để gọi mình là Wanderer, và sẽ là một nhân vật hệ Phong với bộ kỹ năng bay lượn, chiến đấu trên không trung khá độc đáo.Nhưng còn có nhân vật 5 sao nào khác sẽ ra mắt trong phiên bản này?
Với patch 3.3, miHoYo đang làm mọi cách để đảm bảo rằng Scaramouche / Wanderer sẽ là tâm điểm sự chú ý của game thủ. Bên cạnh đó, một nhân vật 4 sao chuyên hỗ trợ hệ Phong là Faruzan cũng sẽ ra mắt trong phiên bản này. Bây giờ thì Sforum đã có được lịch phát hành chính xác của hai nhân vật này cũng như các nhân vật sẽ rerun trong phiên bản kế tiếp. Bạn có thể đọc thêm về bộ kỹ năng của Faruzan và Wanderer tại đây. Chú ý có thể miHoYo sẽ thay đổi chúng bởi hiện tại cả hai đều còn đang được thử nghiệm.
Banner Genshin Impact 3.3, 3.4: Faruzan và Wanderer ra mắt, Hutao tái xuất, "Gia đình Lôi Thần" đoàn tụ

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games.

Cụ thể thì theo thông tin từ các leaker, game thủ Genshin Impact sẽ lập tức được chào đón Scaramouche và Faruzan ngay trong banner đầu tiên của patch 3.3. Bên cạnh đó, Itto cũng sẽ được cho rerun và điều này rất có thể đồng nghĩa với việc Kuki Shinobu, Gorou sẽ xuất hiện trong banner này. Với hai nhân vật 5 sao này, chúng ta có thể tin chắc banner vũ khí sẽ là Xích Giác Phá Thạch Đao và Hồi Ức Tulaytullah (pháp khí 5 sao mới cho Wanderer).
Ngay sau khi banner của Wanderer và Itto kết thúc, Lôi Thần Raiden Shogun và gia chủ nhà Kamisato là Ayato sẽ quay lại. Không có bất kỳ thông tin gì về nhân vật 4 sao sẽ đi kèm bộ đôi này nhưng ắt hẳn Sara sẽ là một trong số đó, bởi vị nữ tướng này là hỗ trợ cực tốt cho Raiden Shogun. Banner vũ khí chắc chắn sẽ là Haran Geppaku Futsu (trấn Ayato) và Đoạn Thảo Trường Đao (trấn Raiden).
Banner Genshin Impact 3.3, 3.4: Faruzan và Wanderer ra mắt, Hutao tái xuất, "Gia đình Lôi Thần" đoàn tụ
Ngoài ra thì một tin vui bất ngờ cũng được công bố: Ngoài việc cho Alhaitham ra mắt trong patch 3.4, miHoYo cũng sẽ cho game thủ cơ hội gặp lại Hutao, một trong các nhân vật được yêu thích nhất bởi khả năng gây sát thương cực khủng và tính cách nhí nhảnh, quậy phá. Như vậy, chỉ còn có Eula, Shenhe và Yelan là chưa được rerun trong một thời gian dài.
Chúng ta đã biết rõ về kế hoạch “bòn rút” ví tiền game thủ của miHoYo trong patch 3.3 và 3.4. Hi vọng rằng các thông tin mà Sforum chia sẻ trong bài viết này sẽ có ích cho bạn đọc. Đừng quên quay lại cùng chúng tôi để tiếp tục cập nhật các thông tin mới, nóng hổi về tựa game này nhé!

Related posts

Sforum – Trang thông tin công nghệ mới nhất

Administrator

Genshin Impact: Tin đồn “4.1 có vài trăm quest” real hay fake, đáng tin đến mức nào?

Administrator

Cốt truyện Genshin Impact: Viện Narzissenkreuz – Phần 3

Administrator

Leave a Comment