Image default
Game Console

Bom tấn Hàn Quốc Throne and Liberty tung trailer đầu tiên, khiến game thủ choáng ngợp vì đồ họa

Ngày hôm nay, nhà phát triển kiêm phát hành game NCSoft của Hàn Quốc đã tung ra trailer mới cho tựa game có tên Throne and Liberty – trước đây là Project TL, một tựa game thuộc thương hiệu Lineage.
Nếu các bạn còn nhớ, Project TL được NCSoft công bố vài năm trước đây trong vai trò là phần kế tiếp của series Lineage, với mục tiêu tạo ra tựa Lineage next-gen dành cho cả các fan gạo cội lẫn người chơi mới.
Tuy nhiên khi xem trailer bên trên, có thể các fan sẽ không thấy nhiều nét tương đồng giữa Throne and Liberty so với Lineage, Lineage 2 (MMORPG trên PC) hoặc các bản mobile của nó. Lý do của điều này là bởi hồi năm 2019, NCSoft quyết định thay đổi định hướng phát triển trò chơi. Trong quá trình phát triển, nhiều tình năng và nội dung ban đầu phải được điều chỉnh hoặc loại bỏ để phù hợp với xu hướng hiện tại. Do đó, lối chơi của game cũng dần khác biệt hẳn so với bản gốc Project TL.
Bom tấn Hàn Quốc Throne and Liberty tung trailer đầu tiên, khiến game thủ choáng ngợp vì đồ họaNhằm phục vụ cho lối chơi mới, NCSoft cũng đã viết ra một câu chuyện hoàn toàn mới cho game. Nhưng sau khi câu chuyện này được sửa lại, đội ngũ phát triển cũng phải đặt ra câu hỏi rằng liệu game có nên được gọi là Lineage hay không. Cuối cùng, trò chơi đã được đổi tên trò chơi để phù hợp với câu chuyện mới và tạo ra một IP mới.
Throne and Liberty được phát triển cho PC và console như một MMORPG next-gen. Game thủ sẽ thấy nhiều tính năng thú vị như sự thay đổi của địa hình theo thời tiết, các loại quái vật cũng có thể thay đổi tùy theo thời gian trong ngày,… NCSoft nói rằng game thủ, môi trường và địa hình sẽ ảnh hưởng lẫn nhau, tạo ra nhiều tình huống khác nhau ngay trên cùng một mảnh đất.
Bom tấn Hàn Quốc Throne and Liberty tung trailer đầu tiên, khiến game thủ choáng ngợp vì đồ họa
Throne and Liberty hiện đang trong quá trình phát triển và rất có thể sẽ không được phát hành trong năm nay. Tuy nhiên với đồ họa đẹp và lối chơi hành động chặt chém khá thú vị, game có thể sẽ thu hút được lượng lớn game thủ khi nó được chính thức ra mắt.

Related posts

Điều gì đã khiến Starfield trở thành trò chơi tệ nhất mọi thời đại của Bethesda trên Steam?

Administrator

Ubisoft chính thức xác nhận về Tom Clancy’s The Division 3, chẳng ai quan tâm

Administrator

Genshin Impact: Những mẹo hạ nhanh boss Setekh Wenut trong La Hoàn

Administrator

Leave a Comment