Image default
Game PC

Hướng dẫn cài đặt CS1.6 để trở về tuổi thơ với huyền thoại trò chơi FPS “Half life”

Giới thiệu về trò chơi

Counter Strike 1.6 (CS 1.6) là một tựa game bắn súng nổi tiếng trên toàn thế giới. Với đồ họa tuyệt đẹp và lối chơi cuốn hút, trò chơi này cho phép người chơi tham gia vào trận đấu mạng lan. Với những trải nghiệm tuyệt vời, CS 1.6 đã trở thành một phần không thể thiếu trong tuổi thơ của nhiều người thuộc thế hệ 8x, 9x.

Cách cài đặt

Bước 1: Tải phiên bản CS 1.6

Đầu tiên, bạn cần tải phiên bản Counter Strike 1.6 tại liên kết sau:

Sau khi tải về, giải nén tệp tin để có file cài đặt. Chạy tệp tin có tên “Counter-Strike 1.6” và tiến hành cài đặt bình thường. Sau khi hoàn thành cài đặt, hãy chạy tệp tin CD key để kích hoạt trò chơi.

Hướng dẫn cài đặt và chơi Counter Strike 1.6

Bước 2: Chơi CS 1.6 offline

Bây giờ bạn đã có thể mở trò chơi và bắt đầu chơi mà không cần đăng ký. Để tạo một trận đấu súng mới, bạn chỉ cần chọn “New game”. Tại đây, bạn có thể thiết lập các tùy chọn cơ bản như chọn bản đồ, bật chế độ chơi với máy tính, số lượng người chơi và mức độ khó của Bot. Sau khi thiết lập xong, bạn chỉ cần nhấn “Start” để bắt đầu trận đấu.

Hướng dẫn cài đặt và chơi Counter Strike 1.6

Bước 3: Chơi CS 1.6 online

Phiên bản CS 1.6 này đã tích hợp sẵn các máy chủ online để bạn có thể chơi trực tuyến với nhiều người khác. Để chơi online, bạn chỉ cần chọn “Find Servers”, sau đó chọn mục “Internet”. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các phòng chơi trên toàn thế giới, cùng với số lượng người chơi hiện tại. Hãy chọn một phòng thích hợp và bắt đầu trận đấu.

Lưu ý: Hãy chọn các phòng có số “Latency” thấp để tránh tình trạng lag.

Hướng dẫn cài đặt và chơi Counter Strike 1.6

Bước 4: Chơi chế độ Deadmatch

CS 1.6 còn có một chế độ chơi thú vị là Deadmatch. Ở chế độ này, sau khi bạn chết, bạn sẽ được hồi sinh ngay lập tức, không cần chờ đến hết ván chơi để được hồi sinh lại. Chế độ này tạo ra các trận đấu súng liên tục và mang đến những trải nghiệm đầy hấp dẫn.

Để chuyển sang chế độ Deadmatch, bạn chỉ cần vào thư mục cài đặt CS 1.6 và chạy tệp tin “Switch.exe”, sau đó chọn chế độ Deadmatch.

Hướng dẫn cài đặt và chơi Counter Strike 1.6

Tổng kết

Hy vọng rằng với những hướng dẫn trên, bạn đã có thể trải nghiệm tốt nhất trên trò chơi CS 1.6. Chúc bạn chơi game vui vẻ và đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình!

Xem thêm: Thủ thuật iOS, Thủ thuật Android

Related posts

Đã là game thủ PC thì phải tải ngay bản Unikey này trong hôm nay

Administrator

ĐTCL: Top 5 đội hình mạnh nhất meta 13.18

Administrator

DTCL: Đội hình Aphelios pháo thủ, cách leo rank “chắc ăn” nhất hiện tại

Administrator