Image default
Game Mobile

Cập nhật Valorant phiên bản 6.06: Gekko bị sờ gáy

Mới đây, Jo-Ellen, người quản lý cộng đồng Valorant trên toàn cầu đã giới thiệu đến game thủ những thông tin chi tiết có trong bản cập nhật Valorant 6.06. Cô ấy đã nói rằng, đây là một bản cập nhật nhỏ với các điều chỉnh nhắm đến đặc vụ mới Gekko, map Lotus, cập nhật hệ thống và sửa lỗi trong game.
Hãy đồng hành cùng Sforum trong bài viết ngắn dưới đây để tìm hiểu những thông tin chi tiết có trong bản cập nhật Valorant 6.06 này nhé.
Cập nhật Valorant phiên bản 6.06: Gekko bị sờ gáy

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,

Cập nhật đặc vụ

Gekko

Bãi Mìn Của Mosh (C)

 • Sát thương từ Bãi Mìn Của Mosh lên vật thể không được nhất quán với các kỹ năng tương tự khác như Lựu Đạn/Nổ (C) của KAY/O hay Dư Chấn (C) của Breach.
 • Sát thương lên vật thể đã giảm từ 2.5x >>> 1x

Wingman (Q)

 • Wingman giờ sẽ luôn bị hạ gục nếu tất cả đồng đội đã bị hạ gục.

Cập nhật bản đồ

Lotus

 • Cập nhật hiệu ứng hình ảnh để có thể dễ dàng nhìn thấy mọi thứ sau khi cánh cửa nhỏ nối giữa giữa khu vực Đường Nối A tới Đường Chính A bị phá vỡ. Điều này sẽ giảm việc bạn bị chết một cách lãng xẹt khi vẫn chưa nhìn thấy địch, vì hiệu ứng bụi và mảnh vỡ được tạo ra khi phá cánh cửa.

Cập nhật Valorant phiên bản 6.06: Gekko bị sờ gáy

Cập nhật hệ thống lối chơi

Valorant 6.06 đã thêm tính năng ẩn đường viền và hiệu ứng fresnel của đặc vụ (đường viền màu sắc bao quanh nhân vật). Bạn có thể điều chỉnh chúng trong phần cài đặt bằng cách làm theo các bước sau: vào Cài Đặt >> Cài Đặt Chung >> ở dưới mục “Khác” có 1 tùy chọn để bật/tắt “ẩn đường viền và hiệu ứng fresnel”.

Sửa lỗi

Đặc vụ

 • Wingman giờ sẽ không còn có thể làm choáng người chơi đang trong trạng thái phi vật chất chẳng hạn như Vô Ảnh (E) của Reyna hay Dịch Chuyển Không Gian (X) của Yoru.

Hệ thống lối chơi

 • Sửa lỗi khi màn hình chờ tiến vào trận sẽ hiện góc nhìn sai ở phía dưới bản đồ.

Các tính năng cộng đồng

 • Sửa lỗi ngăn người chơi gửi tin nhắn riêng bắt đầu bằng Dấu Mũ “^”. Giờ bạn có thể làm điều này một cách tùy thích để gửi những biểu cảm gương mặt dễ thương đến bạn bè bằng cách sử dụng “^w^”.
 • Sửa lỗi khiến biểu tượng báo hiệu từ người chơi khác vẫn hiển thị kể cả khi đã bị tắt tiếng. Giờ đây nếu tắt tiếng người chơi khác, họ cũng sẽ bị chặn luôn biểu tượng báo hiệu.
 • Sửa lỗi khiến giao diện đàm thoại bị che khuất khi Đặc vụ của bạn bị làm mù.
 • Sửa lỗi khiến nút tham gia tổ đội vẫn hiển thị kể cả khi lời mời vào tổ đội đã hết hạn.
 • Sửa lỗi khiến số lượng người chơi là bạn bè đang trong tổ đội cùng bạn không hiển thị chính xác khi tìm kiếm trong danh sách bạn bè.
 • Sửa lỗi khi sử dụng thanh cuộn trong Bảng Giao Tiếp đôi khi khiến nó cuộn cả các yếu tố giao diện khác như hình ảnh thông số Đặc vụ.
 • Sửa lỗi không nhìn được danh sách bạn bè khi bật tính năng tự động từ chối yêu cầu kết bạn.

Related posts

Những phim hoạt hình Genshin Impact ấn tượng tại sự kiện Hoyofair

Administrator

Đánh giá Girls Evo – Huấn luyện quái thú, được nữ đệ tử xinh đẹp

Administrator

Ngắm Lumine chơi Genshin Impact như ngôi sao hành động trong một tập phim hoạt hình đặc biệt

Administrator

Leave a Comment