Image default
Game Mobile

Game anime Wuthering Waves mở đăng ký thử nghiệm Closed Beta, và đây là cách tham dự

Vào ngày 21 tháng 3 vừa qua, nhà phát triển Kuro Games đã tiến hành mở đăng ký thử nghiệm cho tựa game mobile nhập vai hành động Wuthering Waves. Được biết, giai đoạn thử nghiệm này sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 24 tháng 4, khoảng hơn 1 tháng sau thời gian mở đăng ký.
Được công bố lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2022, đến nay các nhà phát triển vẫn đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện Wuthering Waves nhằm mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bên cạnh lối chơi nhập vai hành động đơn thuần, Wuthering Waves còn mở ra cho game thủ một thế giới mở rộng lớn, với các trải nghiệm khám phá và sinh tồn trong bối cảnh hậu tận thế khắc nghiệt.
 

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,


Như đã nói ở trên, người chơi hiện đã có thể đăng ký thử nghiệm Closed Beta của Wuthering Waves, kéo dài từ ngày 21 tháng 3 năm 2023 đến hết ngày 14 tháng 4 năm 2023. Tuy nhiên, do giới hạn IP và quá trình bản địa hóa, các nhà phát triển đã xác nhận rằng CBT sẽ chỉ mở cho người chơi tại các khu vực là Mỹ và Canada. Do đó, game thủ tại các khu vực khác sẽ phải chuyển vùng để có thể trải nghiệm trò chơi. Bạn có thể tiến hành điền thông tin vào mẫu tại đây để đăng ký.

Sau khi kết thúc đăng ký, CBT sẽ mở vào ngày 24 tháng 4 và người chơi được chọn có thể đăng nhập vào game. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Wuthering Waves để tìm hiểu thêm các thông tin khác về trò chơi.

Related posts

Mega Man X DiVE Offline mở cửa cho PC và mobile vào đầu tháng 9

Administrator

Thảm Họa Đàn Côn Trùng và những điều thú vị của VTMP mới

Administrator

Genshin Impact: Leaker hé lộ Scaramouche sẽ ra mắt ngay trong bản 3.2

Administrator

Leave a Comment