Image default
Game Mobile

Genshin Impact: Leaker hé lộ Scaramouche sẽ ra mắt ngay trong bản 3.2

Không ít người chơi Genshin Impact nghĩ rằng Scaramouche chỉ là NPC đóng vai trò phản diện. Tuy nhiên, một thông tin được leaker tiết lộ gần đây khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, đó chính là trong bản cập nhật 3.2 sắp tới đây, nhân vật Scaramouche sẽ trở thành một nhân vật có thể chơi được.

Leaker được nhắc đến ở đây chính là Uncle DD, một cái tên uy tín nên được nhiều người theo dõi. Uncle DD đã trả lời một fan hâm mộ rằng: “Scaramouche sẽ trở thành một nhân vật có thể chơi được trong bản 3.2″.Genshin Impact: Leaker hé lộ Scaramouche sẽ ra mắt ngay trong bản 3.2

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games.

 

Câu trả lời này ngay lập tức được đăng tải trên Twitter, và nhận được khá nhiều lượng tương tác, cho thấy rằng nhiều người chơi của Genshin Impact cũng rất quan tâm về nhân vật Scaramouche. Các tin leak trước đây cho biết Scaramouche sẽ trở thành Boss tuần đầu tiên khi bản 3.0 hoặc 3.1 mở cửa Sumeru, khi đó bản thân nhân vật vừa là boss lại vừa có thể chơi được. Hiện tại thông tin này chưa có nguồn chính thống nào xác nhận, nhưng may mắn là cũng không có tin bác bỏ, vậy nên niềm mong đợi của người chơi cũng ngày càng tăng cao.

https://www.reddit.com/r/Genshin_Impact_Leaks/comments/va07g4/scaramouche_and_harbinger_info_in_3x/

Tuy nhiên, dù sao thì tin leak cũng chỉ là tin leak, và các anh em game thủ cũng không nên vui mừng quá sớm. Nếu hi vọng càng nhiều thì sau này thất vọng càng lớn. Vậy nên hãy cứ kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi có thông báo chính thức nhé!

Related posts

Học tập đội hình Taliyah “đá thủ” từ các pháp sư Trung Hoa

Administrator

Liên Quân: AIC 2023 ấn định tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh

Administrator

18 vị Aeon trong Honkai: Star Rail là những ai?

Administrator

Leave a Comment