Image default
Game Console

Honkai: Star Rail 1.5 – Bộ skill và ngoại hình của ba nhân vật mới Huohuo, Argenti, Hanya

Dù Honkai: Star Rail 1.4 còn hơn 10 ngày nữa mới ra mắt, nhưng miHoYo đã hé lộ 3 nhân vật mới của phiên bản 1.5 là Huohuo, Argenti, Hanya. Một trong số họ có thể làm kẻ địch choáng vì nhan sắc của mình, bạn có đoán được là ai không?
Phiên bản 1.3 của Honkai: Star Rail đã gần kết thúc, và patch 1.4 sẵn sàng đến tay game thủ thế giới với ba nhân vật mới là Jingliu, Topaz và Guinaifen. Thế nhưng miHoYo đã nhanh tay công bố thêm 3 nhân vật của phiên bản 1.5. Bộ kỹ năng của các nhân vật này cũng đã được leak, nên Sforum sẽ chia sẻ chúng cùng các bạn trong bài viết này.
Honkai: Star Rail 1.5 - Bộ skill và ngoại hình của ba nhân vật mới Huohuo, Argenti, Hanya

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,

Huohuo

Huohuo là một thành viên tập sự của nhóm Sở Thập Vương tại Xianzhou Luofu, chịu trách nhiệm diệt trừ yêu ma quỷ quái dù rất sợ ma quỷ. Cô nàng thuộc tộc cáo (tương tự Tingyun hay Yukong) và là nhân vật hệ Phong 5 sao thuộc vận mệnh Trù Phú. Theo những gì được tiết lộ, Huohuo có bộ skill xoay quanh khả năng hồi máu cho đồng đội.
Honkai: Star Rail 1.5 - Bộ skill và ngoại hình của ba nhân vật mới Huohuo, Argenti, Hanya
Đánh thường: gây sát thương Phong theo % tấn công lên kẻ địch.
Chiến kỹ: Hồi máu cho 1 đồng đội dựa trên % tấn công của Huohuo. Các thành viên khác cũng được hồi máu nhưng yếu hơn.
Tuyệt kỹ: Hồi năng lượng cho các thành viên khác trong team (trừ bản thân Huohuo), tăng tấn công cho cả team.
Thiên phú: Sau khi dùng chiến kỹ, Huohuo nhận hiệu ứng buff giúp hồi máu cho các thành viên trong đội ở đầu mỗi lượt, tồn tại trong x lượt.
Bí kỹ: Huohuo đe dọa kẻ địch, khiến chúng bỏ chạy trong vài giây. Khi kẻ địch bị đe dọa vào trận đấu, chúng có thể bị giảm tấn công trong x lượt.
Vết tích:

  • Tăng hiệu quả hồi năng lượng nếu có đồng đội Tri Thức trong team
  • Tăng tấn công khi dùng tuyệt kỹ
  • Lập tức hồi năng lượng khi vào trận.

Argenti

Argenti là DPS 5 sao vật lý giới hạn đầu tiên của game, và thuộc hệ Tri Thức. Anh chàng có vẻ như sở hữu các hiệu ứng đầy hoa hồng, với bộ giáp màu đỏ và có vẻ ngoài đẹp trai đủ sức khiến kẻ địch choáng váng. Không đùa đâu, đây là một phần kỹ năng của Argenti!
Honkai: Star Rail 1.5 - Bộ skill và ngoại hình của ba nhân vật mới Huohuo, Argenti, Hanya
Chiến kỹ: Gây sát thương vật lý cho toàn bộ kẻ địch dựa vào % tấn công.
Tuyệt kỹ: Tiêu hao 100% hoặc 200% năng lượng để gây sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch. Nếu tiêu hao 200% thì sẽ gây thêm sát thương và tạo 6 đòn đánh lên các kẻ địch ngẫu nhiên.
Thiên phú: Khi đánh trúng kẻ địch bằng đòn đánh thường, chiến kỹ hoặc tuyệt kỹ, Argenti được hồi 5 năng lượng và nhận 1 tầng Self Cultivation. Buff này có thể tích 10 lần, và tăng tỉ lệ bạo kích cho Argenti.
Bí kỹ: Khiến kẻ địch trong một khu vực bị choáng 8s. Khi vào trận đánh, kẻ địch bị choáng sẽ hồi 5 năng lượng cho Argenti, và tất cả chúng nhận sát thương vật lý.
Vết tích:

  • Khi bắt đầu hiệp đấu, nhận ? tầng Self Cultivation.
  • Khi bắt đầu trận đấu, tăng ? tốc độ trong ? hiệp.
  • Nếu kẻ địch có ít hơn ?% máu, sát thương của Argenti lên chúng tăng cao.

Hanya

Hanya là một nhân vật 4 sao vận mệnh Hòa Hợp, hệ vật lý tương tự Argenti và có thể sẽ đi chung banner. Cô nàng là một nhân vật có khả năng đem lại lượng lớn điểm chiến kỹ cho team, hứa hẹn rất phù hợp với các DPS như Dan Heng Ẩm Nguyệt.
Honkai: Star Rail 1.5 - Bộ skill và ngoại hình của ba nhân vật mới Huohuo, Argenti, Hanya
Chiến kỹ: Gây sát thương vật lý theo % tấn công của Hanya lên mục tiêu, tạo hiệu ứng Burden. Burden sẽ biến mất sau khi kích hoạt 3 lần hiệu ứng hồi điểm chiến kỹ bởi thiên phú.
Tuyệt kỹ: Tăng tốc độ và tấn công của một đồng đội dựa trên % tốc độ và tấn công của Hanya. Đồng thời hồi 1 điểm chiến kỹ.
Thiên phú: Khi đồng đội tấn công kẻ địch có Burden, sát thương của họ tăng lên. Đồng thời có cơ hội hồi 1 điểm kỹ năng.
Bí kỹ: Lập tức tấn công kẻ địch, sau khi vào trận thì một kẻ địch ngẫu nhiên sẽ bị hiệu ứng Burden.
Vết tích:

  • Khi đồng đội tấn công kẻ địch có Burden, nếu có ít hơn hoặc bằng ? điểm chiến kỹ, tỉ lệ hồi điểm chiến kỹ tăng ?%.
  • Khi đồng đội gây sát thương lên kẻ địch có Burden, sát thương tăng thêm ?%.
  • Khi hiệu ứng hồi điểm chiến kỹ của Burden được kích hoạt, Hanya hồi ? năng lượng.

Tạm kết

Bên trên là bộ kỹ năng của ba nhân vật mới trong Honkai: Star Rail 1.5. Tuy nhiên hãy nhớ là các nhân vật này còn đang trong quá trình phát triển và chưa chính thức được đưa vào server thử nghiệm, nên miHoYo hoàn toàn có thể thay đổi kỹ năng hoặc chỉ số của họ mà không báo trước. Hãy cùng chờ đợi xem các nhân vật này sẽ mạnh yếu thế nào khi giai đoạn beta 1.5 chính thức bắt đầu vào khoảng giữa tháng 10 nhé!

Related posts

Honkai: Star Rail – Jingliu, Topaz và Seele, nên chọn ai?

Administrator

Cyberpunk 2077: Phantom Liberty thực sự là siêu phẩm!

Administrator

Không ít fan Genshin Impact tiếp tục thất vọng với quà sinh nhật 3 năm

Administrator

Leave a Comment