Image default
Thủ thuật

Lịch điểm bắn pháo hoa 2/9 năm 2023 tại TPHCM và Hà Nội

Bắn pháo hoa là một trong những hoạt động đáng chú ý của Lễ Quốc Khánh, do đó, lịch bắn pháo hoa 2/9 sắp tới là một trong những thông tin đang được nhiều người ngóng chờ. Nếu muốn biết lịch, địa điểm bắn pháo hoa 2/9 tại TPHCM, Hà Nội sắp tới thì bạn hãy theo dõi những thông tin dưới đây.
Lịch điểm bắn pháo hoa 2/9 năm 2023 tại TPHCM và Hà Nội

Lịch bắn pháo hoa 2/9 Lễ Quốc Khánh 2023

Như thường lệ, việc bắn pháo hoa vào Lễ Quốc Khánh sẽ được diễn ra ở hai thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Theo đó, lịch bắn pháo hoa 2/9 TPHCM sẽ bắt đầu vào lúc 21h và có thời gian kéo dài trong 15 phút.
Còn ở Hà Nội, thời điểm bắn pháo hoa 2/9 vẫn chưa được xác định cụ thể. Tuy nhiên, lịch bắn pháo hoa 2/9 Hà Nội dự kiến cũng sẽ giống như lịch bắn pháo hoa ở thành phố Hồ Chí Minh, tức là bắt đầu vào lúc 21h và kéo dài trong 15 phút.
Ngoài ra, một thành phố nữa cũng rất đáng chú ý trong hoạt động bắn pháo hoa năm 2023 là Đà Nẵng. Thành phố Đà Nẵng cũng sẽ được tổ chức bắn pháo hoa vào lúc 21h và thời lượng sẽ kéo dài trong 15 phút. Đây là một trong ba thành phố lớn được phép bắn pháo hoa tầm cao trong năm 2023.
Lịch điểm bắn pháo hoa 2/9 năm 2023 tại TPHCM và Hà NộiLịch bắn pháo hoa 2/9 sẽ diễn ra vào lúc 21h và kéo dài 15 phút.

Địa điểm bắn pháo hoa 2/9/2023

Bên cạnh lịch bắn pháo hoa thì địa điểm tổ chức cũng được nhiều người quan tâm. Nếu bạn muốn được ngắm những đợt pháo hoa nghệ thuật trong dịp Lễ Quốc Khánh năm nay thì cần đến một số địa điểm nhất định. Theo đó, có hai địa điểm bắn pháo hoa 2/9 tại TPHCM là công viên Đầm Sen và hầm Thủ Thiêm.
Ở Hà Nội, kế hoạch bắn pháo hoa vẫn chưa được đưa ra cụ thể nên vẫn chưa biết chính xác địa điểm bắn pháo hoa sẽ diễn ra ở đâu. Tuy nhiên, hoạt động này ở Hà Nội thường được tổ chức ở 5 địa điểm là hồ Hoàn Kiếm, sân vận động Mỹ Đình, công viên Thống Nhất, vườn hoa Lý Tự Trọng và Hồ Văn Quán. Do đó, hoạt động bắn pháo hoa năm nay cũng có thể sẽ được tổ chức ở những địa điểm này.
Lịch điểm bắn pháo hoa 2/9 năm 2023 tại TPHCM và Hà Nội
Ở Đà Nẵng, pháo hoa sẽ được bắn tại cầu sông Hàn. Đây là địa điểm quen thuộc cho các hoạt động bắn pháo hoa tại Đà Nẵng khi thường xuyên tổ chức các sự kiện, cuộc thi bắn pháo hoa mang quy mô quốc tế.

Các hoạt động diễn ra vào ngày 2/9

Bên cạnh các hoạt động bắn pháo hoa 2/9 thì mọi người vẫn có thể tiếp tục vui chơi sau khi thời gian pháo hoa kết thúc. Tại một số sân khấu lớn hoặc những địa điểm đông người, các chương trình ca nhạc, nghệ thuật, múa, biểu diễn các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác sẽ được diễn ra để hưởng ứng dịp lễ đặc biệt của đất nước.
Bên cạnh những tiết mục liên quan đến chủ đề về ngày Quốc Khánh, các địa điểm tổ chức còn có các hoạt động vui chơi, trình diễn thời trang, hội chợ, ca nhạc, nhảy hiện đại, biểu diễn võ thuật, triển lãm, thi đua thể thao,… Theo kế hoạch, các địa phương sẽ bắt đầu tổ chức các chương trình, lễ hội từ ngày 30/8 – 4/9.
Một số hoạt động, chương trình được tổ chức để chào mừng ngày 2/9 là:

  • Lễ hội 5 ngày tại công viên văn hóa Hội An ở Thanh Hóa.
  • Giải đua mô tô quốc gia, đua vỏ Composite quốc gia và marathon quốc tế tại Cần Thơ.
  • Chương trình lễ hội trên đường Nguyễn Huệ thành phố Hồ Chí Minh.
  • Triển lãm đón chào ngày Quốc Khánh tại Vĩnh Phúc..

Lịch điểm bắn pháo hoa 2/9 năm 2023 tại TPHCM và Hà Nội
Trên đây là những thông tin về địa điểm, lịch bắn pháo hoa 2/9 tại TPHCM, Hà Nội sắp tới. Nếu muốn ngắm pháo hoa trong ngày Lễ Quốc Khánh, bạn hãy đến các địa điểm tổ chức vào thời gian đã nêu ở trên để có thể ngắm pháo hoa nhân ngày đặc biệt của tổ quốc. Ngoài ra, để có thể biết những tin tức về các ngày lễ khác thì hãy tiếp tục theo dõi Sforum nhé.

  • Xem thêm bài viết chuyên mục: Mẹo vặt, Trending

Related posts

Top 15 Phim lẻ hay mới “đặc sắc” nhất 2023 không nên bỏ lỡ

Administrator

Tạo ô Tick trong Word dễ dàng hơn bao giờ hết

Administrator

Ý nghĩa giỏ quà Tết: Vị ngọt ngào của những lời chúc

Administrator

Leave a Comment