Image default
Game Mobile

Liên Quân: Kaine và Stuart sẽ chính thức thành cặp khi có “áo đôi” trong phiên bản tới?

Kaine và Stuart là hai vị tướng Liên Quân mới được giới thiệu tại Bình Nguyên Vô Tận. Nói chính xác hơn thì họ được Garena làm mới ngoại hình và bộ kỹ năng từ hai vị tướng Batman và Joker. 

Hiện tại, Kaine đã được ra mắt và đang làm mưa làm gió với bộ kỹ năng có thể tàng hình liên tục. Điều này khiến cho một Sát Thủ thích săn mồi như Kaine trở nên đáng sợ và mạnh mẽ hơn. Cũng chính vì sức mạnh bá đạo đó, vị tướng này đang bị cấm khá nhiều trong rank.

Liên Quân: Kaine và Stuart sẽ chính thức thành cặp khi có "áo đôi" trong phiên bản tới?Skin Liên Quân mới

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các game hot trên thị trường, đặc biệt S-Games sẽ thông báo các code độc quyền những tựa game mới đến từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa?

Trái ngược Kaine, Stuart – hiện thân của Joker chỉ vừa được nhà làm game tung ra thông tin về bộ kỹ năng mới và khiến game thủ chú ý, tuy nhiên anh chàng vẫn chưa được xuất hiện chính thức trong game. Có lẽ thời điểm reset mùa tới sẽ là lúc vị tướng Liên Quân này được update vào máy chủ.

Liên Quân: Kaine và Stuart sẽ chính thức thành cặp khi có "áo đôi" trong phiên bản tới?skin đôi giữa kaine và Stuart

Theo một thông tin mà Sforum vừa thu thập được thì chúng ta sẽ có một bộ skin đôi giữa hai vị tướng này. Splash Art mới nhất được các leaker tiết lộ đã thể hiện bức tranh về một trận đấu tay đôi giữa Kaine và Stuart. Hiện tại, skin của Kaine đã được ra mắt với giá 499 QH. Nhiều game thủ đánh giá khá cao về cả ngoại hình cũng như hiệu ứng trang phục này. Cũng chính vì lý do đó mà game thủ cũng có thể tin rằng skin của Stuart cũng sẽ đẹp không kém. Anh em có thể chuẩn bị hầu bao để săn skin mới này, dự kiến giá skin Stuart cũng sẽ tương tự Kaine.

Related posts

Sforum chia sẻ cách nhận code Genshin Impact từ Prime Gaming

Administrator

Hướng dẫn cách liên kết và chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot để tiếp tục chơi LMHT và DTCL nhanh nhất

Administrator

Liên Quân: Những vị tướng được cải thiện vị trí nhờ bản đồ 5.0

Administrator

Leave a Comment