Image default
Game Console

“Sinh vật lạ” trong anime Pokémon Horizons sẽ xuất hiện trong DLC của Scarlet & Violet

Một sinh vật hoàn toàn mới đã xuất hiện trong bộ anime Pokémon Horizons vừa được công chiếu. Nó chưa hề xuất hiện trong series Pokémon trước giờ hay phần game Scarlet & Violet mới được phát hành gần đây nhất.
Bộ anime Pokémon mới có tiêu đề Pokémon Horizons đã bắt đầu công chiếu những tập đầu tiên. Bộ anime này đánh dấu bước ngoặt mới của series Pokémon, khi Ash và Pikachu đã chính thức chia tay series sau 25 năm và cô bé Liko sẽ là nhân vật chính thay thế. Trong tập vừa qua, Liko đã có cơ hội tiếp xúc với một Pokémon mới, có ngoại hình giống rùa và theo nhiều người cho rằng nó là dạng tiến hóa của Terapagos, một trong những Legendary Pokémon được xác nhận sẽ xuất hiện trong DLC của Pokémon Scarlet & Violet.
"Sinh vật lạ" trong anime Pokémon Horizons sẽ xuất hiện trong DLC của Scarlet & VioletSau khi Pokémon “lạ” này xuất hiện trong bộ anime, Pokémon Company đã nhanh chóng lên bài để giải đáp thắc mắc nơi người hâm mộ và mốc nối mối quan hệ của nó với Terapagos. Cụ thể, bài đăng như sau: “Một Pokémon mới xuất hiện trong The Hidden Treasure of Area Zero của Pokémon Scarlet & Violet. Vòng hào quang lộng lẫy xung quanh nó gợi nhớ tới Legendary Pokémon Terapogos, nhưng tên và bản chất thực sự của nó vẫn sẽ là một bí mật”.
Với những ai chưa theo kịp kế hoạch của Pokémon Company sau khi phát hành Pokémon Scarlet & Violet, bên cạnh các đợt Tera Raid Battle thường xuyên được tổ chức, công ty cũng đang chuẩn bị để phát hành DLC có tên The Hidden Treasure of Area Zero vào cuối năm nay. DLC này sẽ có 2 phần là The Teal Mask và The Indigo Disk, trong đó, Legendary Pokémon Terapagos sẽ là chủ đề của phần DLC thứ 2.
Pokémon Horizons đang mang tới rất nhiều bí ẩn chưa được khám phá tại Paldea. Vì vậy, có lẽ trong tương lai, người hâm mộ Pokémon sẽ còn được tiết lộ thêm rất nhiều thông tin thú vị khác thông qua bộ anime này.

Related posts

Honkai: Star Rail – Có bao nhiêu Ngọc Ánh Sao chờ đợi bạn trong patch 1.4?

Administrator

Hướng dẫn chơi Genshin Impact không cần cấu hình máy mạnh, không phải tải game, chỉ cần GeForce Now

Administrator

Honkai: Star Rail – Hướng dẫn build Yukong, siêu buff dành cho game thủ “tay to”

Administrator

Leave a Comment