Image default
Game Mobile

Tencent cho VGVD “mượn tạm” skin Quillen Nghịch Thiên Long Đế của Liên Quân trong đợt chuyển giao mới

Sau nhiều thương vụ chuyển giao đình đám từ VGVD sang Liên Quân thì giờ đây “nước đã ngược dòng” khi vị tướng Lan Lăn Vương chính thức có trang phục mới, vay mượn từ người anh em Quillen.

Mặc cho bao dư luận trái chiều nổ ra từ phía người chơi thế nhưng Tencent Games vẫn tiếp tục thực hiện chuyển giao nội dung qua lại giữa 2 tựa game MOBA của mình là Liên Quân và VGVD. Nhưng lần này, thay vì đem một trang phục tuyệt sắc từ VGVD sang Liên Quân như mọi khi thì họ làm ngược lại khi cho trang phục Quillen Nghịch Thiên Long Đế đi từ Liên Quân sang VGVD.

Tencent cho VGVD "mượn tạm" skin Quillen Nghịch Thiên Long Đế của Liên Quân trong đợt chuyển giao mớiQuillen (trái) và Lan Lăn Vương (phải) trong trang phục Nghịch Thiên Long Đế.

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các game hot trên thị trường, đặc biệt S-Games sẽ thông báo các code độc quyền những tựa game mới đến từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa?

Được biết vị tướng VGVD may mắn sở hữu trang phục chuyển giao lần này là Lan Lăn Vương và cũng là bản gốc của vị tướng Kaine tại Bình Nguyên Vô Tận. Đây cũng là một trong những Sát Thủ hàng đầu tại VGVD, được nhà phát triển chăm chút với 6 trang phục tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, trang phục Nghịch Thiên Long Đế sẽ có một chút thay đổi khi cập bến VGVD, cụ thể là được thêm khẩu trang – một biểu tượng đặc trưng của Sát Thủ Lan Lăn Vương.

Tencent cho VGVD "mượn tạm" skin Quillen Nghịch Thiên Long Đế của Liên Quân trong đợt chuyển giao mớiNgoại hình của Volkath khác xa với bản thiết kế đạt giải nhất.

Bên cạnh tin vui dành cho VGVD thì game thủ Liên Quân Mobile cũng đang hồ hởi chào đón sinh nhật 7 năm sắp tới của tựa game này. Điểm đặc biệt trong sinh nhật lần này chính là sự xuất hiện của trang phục Volkath đã thắng giải thiết kế trang phục năm 2022 vừa qua. Tuy nhiên, phiên bản chính thức được Garena hé lộ lại khác hẳn so với bản thiết kế thắng cuộc khiến nhiều game thủ hoang mang.

Related posts

Liên Quân: Aya bất ngờ có trang phục mới đầu tháng 10, dự đoán Bậc S trở lên

Administrator

Liên Quân x VGVD: Rò rỉ skin hợp tác mới, ngoại hình Krixi nhưng hệ điều hành Veera

Administrator

Liên Quân: AIC 2023 ấn định tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh

Administrator

Leave a Comment