Image default
Tin tức

Xiaomi ra mắt bình đun nước giữ nhiệt MIJIA 2 với giá chỉ 500 ngàn đồng

Xiaomi mới đây vừa ra mắt một chiếc bình đun nước giữ nhiệt mới tại Trung Quốc, có tên gọi đầy đủ là Xiaomi MIJIA Portable Electric Heating Cup 2.
Sản phẩm này được thiết kế hướng đến những người thường xuyên có những chuyến công tác xa hay đi du lịch với khả năng làm nóng chất lỏng lên tới 99°C trong 8 phút. Nhờ đó mà người dùng sẽ nhanh chóng có được những tách trà nóng hay cà phê nhanh chóng.
Xiaomi ra mắt bình đun nước giữ nhiệt MIJIA 2 với giá chỉ 500 ngàn đồngXiaomi ra mắt bình đun nước giữ nhiệt MIJIA 2
Xiaomi MIJIA Portable Electric Heating Cup 2 có kích thước như một chiếc bình giữ nhiệt thông thường và có thiết kế dạng cắm có dây. Do đó, bạn sẽ có thể sử dụng nó để pha trà hay cà phê mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm có công suất làm nóng 300W và hỗ trợ điều chỉnh nhiệt độ 6 cấp độ trong khoảng từ 45°C đến 99°C. Cốc có thể tích 350ml và mất khoảng 8 phút để làm nóng nước đến 99°C.
Bình đun giữ nhiệt mới của Xiaomi không sử dụng pin. Đúng hơn là nó được cấp nguồn bằng điện áp 110/220V. Việc mang theo cốc điện trong những chuyến đi nước ngoài sẽ dễ dàng hơn. Nó cũng có thể tự động chuyển sang chế độ nhiệt độ không đổi thông minh sau khi đun sôi nước. Theo Xiaomi, nó có thể giữ nhiệt lên đến 12 giờ.
Xiaomi ra mắt bình đun nước giữ nhiệt MIJIA 2 với giá chỉ 500 ngàn đồngXiaomi MIJIA Portable Electric Heating Cup 2
Xiaomi MIJIA Portable Electric Heating Cup 2 có thiết kế cách nhiệt chân không hai lớp giúp giữ nhiệt hiệu quả. Bình chứa bên trong của cốc điện được làm bằng thép không gỉ và được trang bị màng thoáng khí cộng với van giảm áp.
Sản phẩm có cầu chì và thiết kế chặn nước vỏ đáy. Chiếc cốc điện hiện chỉ được bán lẻ ở Trung Quốc với giá 149 nhân dân tệ (khoảng 500 ngàn đồng).
Xiaomi ra mắt 4 máy sưởi điện mới, giá chỉ từ 663 ngàn đồng

Related posts

Rò rỉ ảnh render kèm cấu hình chi tiết của Galaxy A05 và Galaxy A05s

Administrator

Hé lộ dòng thời gian ra mắt của dòng Redmi K70 có cấu hình khủng, giá phải chăng

Administrator

Snapdragon và Manchester United ký kết hợp đồng hợp tác mới

Administrator

Leave a Comment