Image default
Thủ thuật

YouTube Nonstop: Xem YouTube không gián đoạn

Với tiện ích YouTube Nonstop trên trình duyệt, bạn có thể theo dõi các video trên nền tảng lớn nhất thế giới với những giây phút liền mạch, không gián đoạn.

  • Hướng dẫn đăng nhập YouTube trên tivi, máy tính và điện thoại
  • Pure Tuber – Ứng dụng chặn quảng cáo Youtube miễn phí

YouTube Nonstop: Xem YouTube không gián đoạn

Giới thiệu

Có lẽ nền tảng YouTube đã rất quen thuộc với tất cả người dùng hiện nay. Với việc cung cấp các video với chủ đề và nội dung đa dạng, YouTube đã thu hút được số lượng khán giả rất lớn trong mọi độ tuổi.
YouTube Nonstop: Xem YouTube không gián đoạn
Nếu bạn thường xuyên xem video trên ứng dụng này, chắc hẳn đã không ít lần gặp hiện tượng video dừng phát giữa chừng và phải bầm nút “Tiếp tục” để xem tiếp. Trường hợp này xảy ra khi người dùng treo YouTube trong khoảng thời gian dài, nền tảng sẽ yêu cầu phải xác nhận đang xem video, tránh các trường hợp video vẫn phát khi người dùng ngủ quên hoặc không sử dụng ứng dụng nữa mà vẫn treo máy.
Tuy nhiên, điều này sẽ ảnh hưởng tới một số người dùng đang bật YouTube để nghe nhạc trong lúc làm việc khác. Mỗi khi cửa sổ tạm dừng hiện lên, bạn lại phải bấm nút để nghe nhạc tiếp. Dù không nhiều nhưng đây vẫn là một yếu tố làm giảm trừ trải nghiệm sử dụng.
YouTube Nonstop: Xem YouTube không gián đoạn
Để khắc phục hiện tượng này, bạn có thể cài đặt tiện ích YouTube Nonstop ngay trên trình duyệt web máy tính để YouTube có thể phát video liên tục không gián đoạn.
Mỗi khi cửa sổ tạm dừng xuất hiện, YouTube Nonstop sẽ thực hiện thao tác tiếp tục phát video thay người dùng, từ đó bạn có thể thoải mái vừa tận hưởng các video trên YouTube vừa không bị gián đoạn công việc đang làm.
Hiện tại, tiện ích này đang có sẵn trên một số trình duyệt thông dụng như Google Chrome, Mozilla Fire Fox, Opera và Microsoft Edge.

Tải YouTube Nonstop trên Google Chrome và Microsoft Edge

Đối với 2 trình duyệt này, mời bạn đọc truy cập đường dẫn dưới đây để cài đặt tiện ích:

  • Tải về trên Chrome

Khi vào đương link trên, bạn đọc chỉ cần bấm vào nút “Thêm vào Chrome”, trình duyệ sẽ tự động tải và cài đặt tiện ích ngay tức thì.
YouTube Nonstop: Xem YouTube không gián đoạnYouTube Nonstop: Xem YouTube không gián đoạn
Nếu bạn chưa từng sử dụng tiện ích Chrome trên Microsoft Edge, trình duyệt này sẽ hiện thông báo yêu cầu người dùng cho phép quyền cài đặt. Sau khi đồng ý, bạn có thể dễ dàng cài YouTube Nonstop như trên Chrome.

Tải YouTube Nonstop trên Mozilla Firefox

Để cài đặt trên trình duyệt Mozilla Firefox, mời bạn đọc truy cập đường dẫn dưới đây:

  • Tải về trên Firefox

Nếu máy tính của người dùng chưa được cài đặt trình duyệt này, hệ thống cũng sẽ đưa ra một lựa chọn giúp bạn có thể tải về Firefox một cách nhanh chóng.
YouTube Nonstop: Xem YouTube không gián đoạn

Tải YouTube Nonstop trên Opera

Opera cũng là một trình duyệt web trên máy tính được đông đảo người dùng tin tưởng sử dụng. Để cài đặt trên trình duyệt này, mời bạn đọc truy cập đường dẫn dưới đây:

  • Tải về trên Opera

YouTube Nonstop: Xem YouTube không gián đoạn

Tạm kết

Như vậy, Sforum đã giới thiệu tới bạn đọc cách cài đặt và công dụng của YouTube Nonstop. Chúc bạn đọc có những giây phút giải trí đỉnh cao cùng YouTube.

  • Xem thêm các bài viết Thủ thuật YouTube

Related posts

Hướng dẫn thêm Midjourney Bot vào Discord cực dễ dàng

Administrator

Có bắt buộc làm tài khoản định danh điện tử hay không?

Administrator

Cách đăng video chất lượng cao lên YouTube bằng điện thoại

Administrator

Leave a Comment